Vay vốn ngân hàng VP Bank – tư vấn những thủ tục và điều kiện cần thiết

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để kinh doanh hoặc để tiêu dùng. Hiện nay có rất nhiều gói vay của ngân hàng đưa ra với những ưu đãi khá hấp dẫn cho người vay. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cụ thể từng gói vay của ngân hàng VP Bank cho cá nhân và doanh nghiệp.

giao dịch tại ngân hàng VP Bank

giao dịch tại ngân hàng VP Bank

Lịch sử hình thành và phát triển của vp bank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Ngân hàng TMCP Các Doanh Nghiệp Ngoài Quốc Doanh trước đây) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 20 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 5.770 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 4.000 cán bộ nhân viên.

Là thành viên của nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam (G12), VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được tầm nhìn đầy tham vọng, VPBank đã triển khai chiến lược tăng trưởng quyết liệt trong giai đoạn 2012 – 2017 với sự hỗ trợ của công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Với chiến lược này, VPBank nỗ lực tăng trưởng hữu cơ trong các phân khúc khách hàng mục tiêu, khẩn trương xây dựng các hệ thống nền tảng để phục vụ tăng trưởng, và luôn chủ động theo dõi các cơ hội trên thị trường.

Xem thêm tại: http://www.vpb.com.vn/bai-viet/gioi-thieu-chung/lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien

Những khoản vay dành cho cá nhân tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank:

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb